ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Số: 01 KH/ĐTN-TCNH

Phan Thiết, ngày 3 tháng 4 năm 2014

Tổ Chức chương trình Đêm Gala Cười

Hòa chung không khí với cả nước chào đón những ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng trường Đại Học Phan Thiết năm học 2013 – 2014.

Để tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thể hiện khả năng diễn xuất của riêng mình, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động Đoàn, Khoa Tài Chính Ngân Hàng quyết định tổ chức chường trình ĐÊM GALA CƯỜI 2014, kế hoạch được xây dựng cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng nói riêng và sinh viên các khoa thuộc trường Đại Học Phan Thiết nói chung.

- Đăng ký theo đơn vị: Mỗi liên chi đoàn trực thuộc lựa chọn ít nhất 01 tiết mục để tham gia chương trình.

- Đăng ký cá nhân: Sinh viên có thể tự lập thành nhóm và đăng ký dự thi, nhóm sinh viên có thể gồm các sinh viên ở các đơn vị khác nhau thuộc Trường Đại Học Phan Thiết.

II. TÁC PHẨM THAM GIA

- Các tiểu phẩm hài, kịch, tiết mục tài năng ( hạn chế ca hát ) do sinh viên tự sáng tác và thể hiện

- Các tiết mục sau khi đăng ký và được lựa chọn sẽ được công diễn vào đêm chính của chương trình

III. TIÊU CHÍ NỘI DUNG

- Các tiểu phẩm hài có nội dung phản ánh những góc nhìn hài hước về các vấn đề của đời sống sinh viên, các hiện tượng hay thói hư, tật xấu trong đời sống xã hội dưới góc nhìn của sinh viên, qua đó lồng ghép những thông điệp định hướng về lối sống lành mạnh trong sinh viên và xã hội.

- Nội dung các tiểu phẩm không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, không chế giễu người tàn tật.

- Nội dung các tiểu phẩm nên có tính lạc quan và hướng tới cái đẹp của Chân – Thiện – Mỹ, thể hiện lý tưởng sống cao đẹp của tuổi trẻ, thể hiện tình yêu, ước mơ, khát khao rèn luyện, học tập và cống hiến cho quê hương đất nước.

IV. HÌNH THỨC THỂ HIỆN

- Các tiểu phẩm được thể hiện dưới dạng hài kịch diễn ra trên sân khấu với thời lượng không quá 20 phút.

- Khuyến khích các tiểu phẩm lựa chọn những hình thức thể hiện độc đáo, thông minh, có sử dụng linh hoạt các yếu tố âm nhạc, ánh sánh,…để hỗ trợ.

V. KINH PHÍ – ĐÁNH GIÁ

- Kinh phí thực hiện mỗi tiết mục: mỗi khoa tự túc chi phí cho các tiết mục của mình.

- Đội ngũ Ban giám khảo là các thầy cô chịu trách nhiệm đánh giá và lựa chọn ra những tiết mục có chất lượng tốt nhất.

- Các tiết mục được chọn sẽ được hỗ trợ tư vấn về chuyện môn và một phần kinh phí (nếu có thể) phục vụ cho việc tập luyện và công diễn.

VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- Thời gian dự kiến:

•       Các khoa duyệt tiết mục của khoa mình và chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất (tối đa 2 tiết mục) và nộp về cho văn phòng khoa Tài Chính Ngân Hàng trước ngày 10/05/2014.
  •       Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/05/2014.

VII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 GIẢI NHẤT: 400.000 Đ

1 GIẢI NHÌ :  300.000 Đ

1 GIẢI BA : 200.000 Đ

1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 100.000 Đ.

Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức chương trình ĐÊM GALA CƯỜI do khoa Tài Chính Ngân Hàng tổ chức.

Bảng vàng thành tích học tập

(Lớp)

Điểm tích lũy